Tin90min - Tin bóng đá - Báo bóng đá 24h - Tin tức thể thao hôm nay
oppathethao

Guardiola gợi ý về mục tiêu mùa hè của Manchester City

Huấn luyện viên người Catalan, Pep Guardiola thừa nhận rất khó để giữ chân những cầu thủ không được ra sân thường xuyên trong dài hạn

Pep Guardiola đã ám chỉ về một cuộc đại tu đội hình tại Manchester City vào mùa hè này.

Man City đã giành chức vô địch Premier League lần thứ ba dưới thời huấn luyện viên người Tây Ban Nha, và có thể chuẩn bị một mùa giải đáng nhớ với vinh quang Champions League.

Sau đó, suy nghĩ sẽ chuyển sang chiến dịch sau và các cuộc nói chuyện sẽ diễn ra với những người chơi có thể không hài lòng với vai trò của họ.

HLV người Tây Ban Nha đã nói gì?

“Có những cầu thủ chấp nhận một tình huống điển hình trong đội và có những người khác không chấp nhận nó,” Guardiola được trích dẫn trên Daily Mail

Pep đã có đôi lời về tương lai của các cầu thủ MC
Pep đã có đôi lời về tương lai của các cầu thủ MC

.“Khi họ không chấp nhận đôi khi không thi đấu, bạn có thể duy trì điều đó trong một mùa giải – một khoảng thời gian ngắn – nhưng không phải trong một thời gian dài. Điều đó là không thể.”

“Ở vị trí đó, chúng tôi phải thay đổi. Chúng ta sẽ thấy vào cuối mùa giải. Chúng tôi sẽ nói chuyện với họ và chúng tôi sẽ rõ ràng, họ sẽ rõ ràng, và chúng tôi sẽ quyết định điều tốt nhất cho các cầu thủ. ”

Các cầu thủ Man City có thể phải chuyển đi

Raheem Sterling và Aymeric Laporte là những cầu thủ có phong độ cao nhất của Pep Guardiola đã sa sút phong độ trong mùa giải này.

Trung vệ Laporte đã chơi rất tốt trong hai mùa giải đầu tiên của anh ấy ở câu lạc bộ, dẫn đến một cặp chức vô địch Premier League, nhưng anh ấy đã bị chấn thương đầu gối nghiêm trọng vào đầu mùa giải 2019-20 và đã phải vật lộn để lấy lại phong độ tốt nhất của mình.

Sự hồi sinh của John Stones và sự xuất hiện của Ruben Dias đã dẫn đến việc Laporte phải trải qua thời gian dài trên băng ghế dự bị.

Sterling đã có một thời gian khó khăn tương tự trong chiến dịch hiện tại. Phong độ của anh ấy trong ba mùa giải trước là tối cao, khi anh ấy đưa trận đấu của mình lên một tầm cao mới dưới thời Guardiola.

Sterling đã có một mùa giải chán nản
Sterling đã có một mùa giải chán nản

Tuy nhiên, khả năng ghi bàn của tuyển thủ Anh đã bỏ rơi anh ấy trong nửa sau của mùa giải, và anh ấy không còn là một ngôi sao được đảm bảo.

Xem thêm bài viết mới nhất tại: