Tin90min - Tin bóng đá - Báo bóng đá 24h - Tin tức thể thao hôm nay
oppathethao

Griezmann giành những lời có cánh cho Messi

Griezmann mới đây đã có những phát biểu khen ngợi người đồng đội Lionel Messi tại Barcelona.

Cầu thủ người Pháp phủ nhận những đồn đoán rằng anh và cầu thủ người Argentina không có mối quan hệ bền chặt. Antoine Griezmann khẳng định mối quan hệ của anh với đồng đội Lionel Messi của Barcelona là rất. Thậm chí mới đây cựu tiền đạo Atletico Madrid còn giành những lời khen cho người đồng đội của mình trong cuộc phỏng vấn với L’Equipe.

Griezmann giành những lời có cánh cho Messi
Griezmann giành những lời có cánh cho Messi

Griezmann – “Messi chơi bóng rất đơn giản”

Chia sẻ về người đồng đội Messi với L’Equipe, Antoine nói: “Mối quan hệ của chúng tôi rất tốt. Chúng tôi rất hợp nhau. Đôi khi chúng tôi viết tin nhắn cho nhau, chúng tôi trao đổi rất nhiều trong quá trình tập luyện. Trên sân cỏ, anh ấy rõ ràng chơi bóng rất đơn giản. Bạn gửi cho anh ấy một quả dưa, anh ấy biến nó thành trứng cá muối! Chúng tôi cảm thấy áp lực khi bỏ lỡ một đường chuyền với anh ấy.”

Griezmann giành những lời có cánh cho Messi
Griezmann giành những lời có cánh cho Messi

“Trong trận đấu, mọi thứ trở nên tốt hơn và tốt hơn. Năm nay, nó hơi phức tạp vì chúng tôi gặp rất nhiều chấn thương và chúng tôi chơi trong một hệ thống mà mọi người không nhất thiết phải ở vị trí tốt nhất của họ. Nhưng chúng tôi sẽ bắt đầu một mùa giải mới với những tân binh, mọi thứ sẽ tốt hơn sắp tới.” – Griezmann chia sẻ.

Griezmann cũng đã nói về hai năm của anh ấy tại Barcelona, ​​thừa nhận rằng anh ấy đã rất buồn trong thời gian anh ấy không được coi là một lựa chọn ưu tiên. Ngôi sao 30 tuổi đang tập trung cùng ĐT Pháp chinh chiến ở VCK Euro 2021. Liệu anh sẽ trở lại với phong độ ấn tượng vào mùa sao trong màu áo Barcelona?

Xem thêm bài viết tại: