Tin90min - Tin bóng đá - Báo bóng đá 24h - Tin tức thể thao hôm nay
oppathethao

Serie A đã có lịch luyện tập chính thức vào ngày 18/5

Mới đây, Thủ tướng Ý, ông Giuseppe Conte vừa cho phép các đội bóng tại Serie A trở lại tập luyện bình thường vào thứ 2 tới.

Kể từ tháng 3 tạm hoãn khi rơi vào đại dịch Covid-19, giờ đây Serie A đang có những bước tiến tích cực trong kế hoạch trở lại.

Giuseppe Conte 2

Thông báo được đưa ra trong một cuộc họp vào ngày thứ 7 đã cho thấy một bước tiến trong mọi nỗ lực để đưa Serie A tiếp tục trở lại. Tuy nhiên, tất cả kế hoạch phải được tuân thủ nghiêm ngặt bằng các biện pháp chống dịch.

Tính tới thời điểm này, đại đa số các CLB đã chonj ngày 13/6 là ngày đưa giải đấu diễn ra trở lại. Dù vậy, phương án này vẫn phải chờ sự thông qua của Chính phủ.

Giuseppe Conte đưa ra ngày chính thức Serie A trở lại tập luyện

“Các buổi tập huấn theo nhóm của bóng đá có thể trở lại vào ngày 18/5.” – Ông Conte cho biết.

“ Chúng ta vẫn phải chờ thêm cho tới khi các điều kiện an toàn được đảm bảo để có thể khởi động lại mùa giải. Vẫn cần thêm thời gian, nhưng tôi hy vọng ngày nào đó sẽ đến sớm.”

Giuseppe Conte đưa ra ngày chính thức Seire A trở lại tập luyện

Hiện tại, các đội bóng đã triệu tập các cầu thủ Ý trở về quê nhà tránh dịch. Tất cả sẽ thực hiện cách ly trong vòng 2 tuần nhằm phòng chống nguy cơ lây nhiễm Covid-19.

Được biết, trước khi Serie A dừng lại, Juventus đang là đội bóng dẫn đầu với 1 điểm nhiều hơn Lazio. Và tiếp đó là Inter đứng thứ 8 với 8 điểm ít hơn Lazio, nhưng còn trong tay 1 trận chưa diễn ra.

Bình luận