Tin90min - Tin bóng đá - Báo bóng đá 24h - Tin tức thể thao hôm nay
oppathethao

Tin sốc: Cựu Real Madrid bị bắt vì nghi buôn lậu hàng cấm

Cựu tiền đạo Edwin Congo, người từng thi đấu cho Real Madrid vừa bị cảnh sát bắt giữ và thẩm vấn do nghi ngờ buôn lậu cocaine.

Mới đây, cựu tiền đạo Real Madrid Edwin Công vừa bị cảnh sát bắt giữ để điều tra, xung quang một vụ buôn lậu cocaine có tổ chức.

Tin sốc: Cựu Real Madrid bị bắt vì nghi buôn lậu hàng cấm

Hiện Congo nằm trong số 18 người bị bắt sau khi cảnh sát Quốc gia Tây Ban Nha thu giữ một tấn cocaine được nhập lậu giữ các lớp hộp trái cây bằng bìa cứng.

Theo nguồn tin từ phía Tây Ban Nha, sau vài giờ tra hỏi, ông đã được trả tự do.

Edwin Congo bị bắt vì nghi ngờ buôn hàng cấm

Vào ngày 12/5, Congo cũng đã xuất hiện trên truyền hình EI Chiringuito để khẳng định sự vô tội: “Tôi cảm thấy mình rất bình thường, đó không phải là tình huống quá thoải mái.”

 “Sau khi hỏi một loạt câu hỏi thì giờ đây tôi đã về nhà. Trước đó, họ đã cho tôi xem những bức ảnh của một số người và nói tôi nên tránh xa những kẻ đó.”

 Edwin Condo bị bắt vì nghi ngờ buôn hàng cấm

“Họ hỏi tôi có liên quan đến buôn bán cocaine không. Tôi trả lời là không liên quan gì đến nó. Tôi chỉ kinh doanh với 1 trong những người trong ảnh, nhưng là kinh doanh ngọc lục bảo.”

“Tôi đang cố gắng kiếm tiền thông qua những người này. Anh ấy chính là người giúp đỡ tôi. Tôi rất bình tĩnh và khẳng định không có cocaine ở nhà.

“Họ cũng đặt ra sự nghi vấn liệu tôi có liên quan đến các đường dây buôn lậu cocaine hay không, nhưng tôi thật sự không biết.”

Năm 1999, Edwin Công gia nhập Real Madrid từ Once Caldas với giá 5 triệu Euro và trở thành cầu thủ Colombia đắt giá nhất thời đó.

Tuy nhiên, ông đã không có bất cứ lần ra sân nào cho Real Madrid và được cho mượn ở các CLB Real Valladolid, Victoria Guimaraes (Bồ Đào Nha), cùng Toulouse (Pháp).

Bình luận