Tin90min - Tin bóng đá - Báo bóng đá 24h - Tin tức thể thao hôm nay
oppathethao

Đối tác Mike Tyson vênh mặt khi có thể tham gia quyền đặt tên sân Nou Camp

Barcelona hiện đang rao bán quyền đặt tên sân Camp Nou nhằm ủng hộ quỹ chống Covid-19 và đối tác Mike Tyson đã sẵn sàng tham gia đầu tư.

Và mới đây giám đốc điều hành Tyson Ranch là Mike Tyson chuyên sản xuất các mặt hàng có liên quan đến cần sa đã muốn nhảy vào cuộc đua nói trên. Bên cạnh đó còn có rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ sẵn sàng tham gia đầu tư thương vụ này.

Đối tác Mike Tyson vênh mặt khi có thể tham gia quyền đặt tên sân Nou Camp

Ở nhiều bang tại nước Mỹ, việc sử dụng cần sa đã được hợp thức hóa. Chính vì thế, Ranch cũng được kinh doanh dưới sự giám sát nghiêm ngặt.

Đối tác Mike Tyson tự tin trong vụ đặt tên sân Camp Nou

Trong cuộc phỏng vấn với đại diện Goal, ông rob Hickman khẳng định sẽ để ý tới việc xây dựng tên tuổi của công ty mình thông qua bóng đá.

Ở diễn biến khác, tỷ phú Alki David, đối tác kinh doanh của Mike Tyson cũng tự tin sẽ đạt được những thỏa thuận khi có thể mua quyền đặt tên sân của Barcelona.

Đối tác Mike Tyson tự tin trong vụ đặt tên sân Camp Nou

“Chúng tôi đang tìm kiếm một thứ gì đó mới mẻ để xây dựng thương hiệu công ty. Công ty của tôi chuyên sản xuất cần sa có truyền thống lâu đời ở Tây Ban Nha và nó hoạt động  hợp pháp. Chính vì thế nó phát triển khá tốt.”

“Đây là một cơ hội tuyệt vời đối với chúng tôi. Chúng tôi đã liên hệ vào đầu tuần. Tôi tin rằng hợp đồng này sẽ được ký kết và sẽ giúp ích cho rất nhiều người.”

Bình luận