Tin90min - Tin bóng đá - Báo bóng đá 24h - Tin tức thể thao hôm nay
oppathethao

Vì điều này mà cựu sao Liverpool đòi đá bóng không lương?

Djibril Cisse nói rằng anh sẽ chơi không lương nếu chưa thể hoàn thành cột mốc 100 bàn thắng tại giải đấu Ligue 1 của Pháp.

Trước đó, cựu cầu thủ Pháp đã có tổng 96 bàn thắng trong các màu áo CLB Auxerre, Marseille và Bastia ở Ligue 1 và còn 4 pha lập công nữa mới chạm tới mốc 100 bàn.

Vì điều này mà cựu sao Liverpool đòi đá bóng không lương?

Được biết cầu thủ 38 tuổi này đã nói lời chia tay bóng đá vào năm 2017 vì chấn thương và hướng tới trở thành DJ chuyên nghiệp.

Djibril Cisse muốn chơi không lương để hoàn thành cột mốc 100 bàn

“Như các bạn cũng đã thấy, các tiền đạo luôn đam mê ghi bàn và chạm đến các cột mốc 25,50,75…”, Cisse chia sẻ với SoFoot.

“Cột mốc 100 bàn thắng vẫn luôn là điều ám ảnh đối với tôi. Và khi tôi giải nghệ nó mới chỉ dừng con số 96. Việc thiếu 4 bàn thắng nữa đã khiến tôi phát điên.”

“Tôi muốn trở lại Ligue 1 để làm chuyện đó. Nếu được 1 CLB nào đó chiêu mộ, tôi có thể thực hiện chỉ trong vòng 2 hay 3 tháng.”

Djibril Cisse muốn chơi không lương để hoàn thành cột mốc 100 bàn

“Một khi mục tiêu đã được đặt ra, tôi sẽ làm đủ mọi cách để hoàn thành được nó. Tôi đã sẵn sàng thi đấu mà không cần nhận lương, nên điều này sẽ không gây tốn kém đối với bất kỳ đội bóng nào. Hiện tại vẫn chưa có liên hệ nào, nhưng tôi hy vọng sẽ sớm có đội bóng như thế.”

Trong sự nghiệp, Sisse rời Ligue 1 vào cuối mùa giải 2014-2012 sau một thời gian ngắn với Bastia, mang lại 6 bàn thắng sau 27 lần ra sân.

Bình luận