Tin90min - Tin bóng đá - Báo bóng đá 24h - Tin tức thể thao hôm nay
oppathethao

David Luiz sẽ rời Arsenal vào cuối mùa giải sau 2 năm gắn bó

Hậu vệ của Pháo thủ, David Luiz sẽ chuyển sang dạng chuyển nhượng tự do khi hợp đồng của anh ấy hết hạn vào cuối mùa giải

David Luiz sẽ rời Arsenal vào cuối mùa giải.

Hậu vệ người Brazil đã có hai năm qua ở sân Emirates sau khi gia nhập Chelsea vào năm 2019 với giá 8 triệu bảng (11 triệu đô la). Nhưng đây sẽ là chiến dịch cuối cùng của anh ấy ở phía bắc London, với việc trung vệ này sẽ chuyển sang dạng chuyển nhượng tự do vào mùa hè.

David Luiz đã đá cho Arsenal được 2 năm
David Luiz đã đá cho Arsenal được 2 năm

Arsenal đã tổ chức một cuộc gặp với Luiz và người đại diện của anh ấy vào thứ Sáu tại trung tâm đào tạo London Colney của câu lạc bộ.Các cuộc thảo luận xoay quanh tương lai của hậu vệ này, với việc hợp đồng hiện tại của anh ấy sẽ hết hạn vào cuối mùa giải.

Luiz, người hiện đang bị chấn thương, đã nói trong cuộc họp rằng anh ấy muốn tiếp tục và Arsenal đồng ý rằng tốt nhất cho cả hai bên nếu họ đi theo con đường riêng.

Luiz ra đi có tốt không?

Đúng. Tất cả mọi người ở Arsenal đều dành sự tôn trọng lớn cho Luiz và ngưỡng mộ cách anh ấy đã tự mình vươn lên kể từ khi gia nhập Chelsea .

Arsenal cảm ơn Luiz vì những đóng góp của anh ấy trong cuộc họp hôm thứ Sáu tại sân tập, nhưng Mikel Arteta và hệ thống phân cấp của câu lạc bộ tin rằng đã đến lúc phải nhìn về tương lai.

David Luiz ra đi sẽ là giải pháp tốt nhất
Hậu vệ người Brazil ra đi sẽ là giải pháp tốt nhất

William Saliba, người đã gia nhập Nice dưới dạng cho mượn vào tháng Giêng, sẽ trở lại vào mùa hè và trung vệ 20 tuổi sẽ được trao cơ hội để giành được vị trí trong đội một.

Xem thêm bài viết mới nhất tại: