Tin90min - Tin bóng đá - Báo bóng đá 24h - Tin tức thể thao hôm nay
oppathethao

Một đội thuộc giải Liga MX phát hiện 8 cầu thủ dương tính với Covid-19

Mới đây, BLĐ Liga MX đã thông báo rằng có tổng cộng 8 cầu thủ của CLB Santos Laguna được xác định là dương tính với Covid-19.

Tính tới thời điểm hiện tại, Mexico đã có gần 55.000 trường hợp dương tính với Ncov và 5.666 ca tử vong trong đại dịch này.

Một đội thuộc giải Liga MX phát hiện 8 cầu thủ dương tính với Covid-19

Sau Chủ tịch CLB Atletico de San ông Alberto Marreno, Chủ tịch Liga MX Enrique Bonilla và một cầu thủ của Tampico Madero. Và một báo cáo mới đây đã cho biết có theêm 8 trường hợp nhiễm bệnh từ CLB Santos Laguna.

Những ca nhiễm này được phát hiện sau cuộc kiểm tra y tế bắt buộc của Santos hôm thứ 2. Sau khi kết quả được công bố ngày 20/4, những cầu thủ được nhiễm bệnh đã lập tức được cách ly tại nhà.

CLB Santos Laguna xác nhận 8 cầu thủ dương tính với Covid-19

Với tình hình dịch bệnh vừa diễn ra, hiện tại Liga MX đang đứng trước tranh luận lớn về việc nên nối lại mùa giải hay dừng lại.

“Do kết quả của các nghiên cứu y tế do CLB Santos Laguna thực hiện trong tuần này: 8 cầu thủ có kết quả dương tính với Covid-19. Tuy nhiên, họ đều không có bất kỳ triệu chứng nào.” – Liga MX đưa ra tuyên bố.

CLB Santos Laguna xác nhận 8 cầu thủ dương tính với Covid-19

“Những người chơi này sẽ liên tục thực hiện cách ly khi phải thực hiện các quy định của chính phủ. Liga MX sẽ liên tục theo dõi sức khỏe của các cầu thủ Santos cũng như các cầu thủ bóng đá thuộc giải VĐQG Mexico.”

Ngoài ra, chủ tịch CLB Grupo Orlegui Alejandro Irarragorri tiết lộ chỉ muốn giải đấu trở lại từ cuối tháng 7, khi dịch bệnh có phần giảm đáng kể.

Bên cạnh đó, theo xác nhận từ Goal, chủ tịch CLB Vergara đang đề xuất ban tổ chức của 4 đội bóng gồm America, Pumas, Toluca và Cruz Azul được phép thi đấu tại Guadalajara bởi ở đây đã an toàn.

Bình luận