Tin90min - Tin bóng đá - Báo bóng đá 24h - Tin tức thể thao hôm nay
oppathethao

Trận chung kết Champions League đã chuyển đến Bồ Đào Nha với 12.000 người hâm mộ

UEFA đã xác nhận rằng trận đấu cuối Champions League dự kiến ​​diễn ra ở Thổ Nhĩ Kỳ giờ sẽ được tổ chức tại Estadio do Dragao

UEFA đã xác nhận rằng trận chung kết Champions League 2021 sẽ diễn ra trên sân Estadio do Dragao ở Porto, với 12.000 người hâm mộ Chelsea và Manchester City sẽ tham dự.

Sân vận động Olympic Ataturk ở Istanbul từng là địa điểm trận chung kết Champions League, nhưng quyết định của chính phủ Vương quốc Anh đưa Thổ Nhĩ Kỳ vào danh sách đỏ các điểm đến du lịch của Covid-19  đã buộc phải thay đổi lịch trình.

SVĐ diễn ra trận chung kết Champions League
SVĐ diễn ra trận chung kết Champions League

Hai ứng cử viên nặng ký của Premier League vẫn sẽ gặp nhau vào ngày 29 tháng 5 và cũng sẽ được cổ vũ bởi 6.000 người hâm mộ từ mỗi câu lạc bộ khi các hạn chế về việc cho CĐV vào sân  tại các sự kiện thể thao lớn bắt đầu giảm bớt.

Điều gì đã được nói?

UEFA đã cho biết trong một tuyên bố chính thức, với các sân vận động khác nhau ở Anh ban đầu được cung cấp làm địa điểm thay thế:  “UEFA đã thảo luận về việc chuyển trận chung kết Champions League sang Anh nhưng, mặc dù đã nỗ lực hết sức từ phía Liên đoàn bóng đá và các nhà chức trách, nó đã không thể đạt được. các miễn trừ cần thiết từ các thỏa thuận kiểm dịch của Vương quốc Anh.

“Các nhà chức trách Bồ Đào Nha và Cảnh sát PCCC đã vào cuộc và làm việc nhanh chóng và liên tục với UEFA để cung cấp một địa điểm phù hợp cho trận chung kết Champions League và vì Bồ Đào Nha là điểm đến trong danh sách xanh của Anh, người hâm mộ và các cầu thủ tham dự trận chung kết sẽ không phải cách ly khi họ trở về đất nước của họ.”

Trận đấu giữa MC và Chelsea sẽ diễn ra vào ngày 29/5
Trận đấu giữa MC và Chelsea sẽ diễn ra vào ngày 29/5

“Sức chứa của sân vận động cho trận đấu sẽ được hoàn thiện và xác nhận đúng hạn với sự hợp tác của chính quyền Bồ Đào Nha và Cảnh sát PCCC. Tuy nhiên, người hâm mộ của các đội thi đấu sẽ có thể mua vé thông qua các câu lạc bộ theo cách thông thường, với 6.000 vé. mỗi câu lạc bộ sẽ được bán sớm nhất có thể kể từ hôm nay. Sắp xếp bán vé cho công chúng sẽ bắt đầu vào ngày 24 tháng 5 năm 2021 lúc 1400 CEST. ”

Xem thêm bài viết mới nhất tại: