Tin90min - Tin bóng đá - Báo bóng đá 24h - Tin tức thể thao hôm nay
oppathethao

HLV Chung Hae Seong lại tiếp tục trở lại ghế nóng ở CLB TP.HCM

Vào sáng ngày 11/8, HLV Chung Hae seong đã đồng ý trở lại dẫn dắt CLB TP.HCM ở mùa giải 2020 sau khi đội bóng Sài thành thuyết phục ông ở lại.

Ở vòng 11 V.League 2020, CLB TP.HCM thất bại 0-3 trước đương kim vô địch Hà Nội FC trên sân nhà Thống Nhất. Ngay sau đó 1 ngày, lãnh đạo CLB TP.HCM đã quyết định bổ nhiệm chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng chính thức làm HLV tạm quyền thay cho ông Chung Hae-seong. Và đội bóng Sài thành đề nghị ông Chung đảm nhiệm vị trí Giám đốc kỹ thuật. Tuy nhiên, vị HLV người Hàn Quốc đã không đồng ý.

Chung Hae-seong
Chung Hae-seong

Được biết HLV người Brazil, Ailton Silva được cho là cái tên thay thế vị trí ông Chung Hae seong để lại. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nên vị chiến lược gia này không thể đến Việt Nam theo như dự kiến.

Chung Hae Seong tiếp tục trở lại làm HLV CLB TP.HCM

 Trong khi đó, Chủ tịch kiêm HLV tạm quyền Nguyễn Hữu Thắng không muốn nhận trách nhiệm dẫn dắt đội bóng cùng mục tiêu vô địch. Chính vì những lý do đó, đội chủ sân Thống Nhất đành phải xuống nước mời lại ông Chung, khi họ chẳng tìm được ai tốt hơn.

Chung Hae-seong

Chi tiết bản hợp đồng không được tiết lộ, lãnh đạo đội bóng TP.HCM cũng từ chối nói thêm về các vấn đề liên quan. Trong khi cá nhân HLV chung Hae Soung cũng không phủ nhận muốn dẫn dắt đội bóng cũ.

Dự kiến, ông thầy người Hàn sẽ bắt đầu chỉ đạo các học trò từ buổi tập ngày mai. Việc xuất hiện của HLV Chung Hae Seong trở lại và có thêm bộ đôi Jose Ortiz và Ariel Rodriguez, TP.HCM hy vọng sẽ có sự trở lại mạnh mẽ trong cuộc đua vô địch V.League 2020.