Tin90min - Tin bóng đá - Báo bóng đá 24h - Tin tức thể thao hôm nay
oppathethao

Vừa trở lại dẫn dắt TP.HCM, HLV Chung Hae Seong lập tức thay đổi ban cán sự

Ngay sau khi trở lại dẫn dắt CLB TP.HCM, HLV Chung Hae Seong đã có lần đầu lên tiếng trả lời phỏng vấn của giới truyền thông.

Sáng 13/8, HLV Seong đã có buổi tập đầu tiên cùng đội chủ sân Thống Nhất. Trong buổi trả lời phỏng vấn, nhà cầm quân người Hàn tiết lộ muốn được toàn quyền quyết định.

Sầm Ngọc Đức
Sầm Ngọc Đức

“Tôi trở lại vì học trò của tôi. Bên cạnh đó, lãnh đạo của CLB TP.HCM đã liên hệ lại với tôi. Ngay sau đó, chúng tôi đã đi đến thống nhất, coi như chưa có chuyện gì xảy ra. Lãnh đạo nói với tôi rằng sẽ ủng hộ và giúp tôi thoải mái làm việc trở lại.”

HLV Chung Hae Seong muốn toàn quyền quyết định CLB TP.HCM

“Tôi cũng đã trao đổi với BLĐ CLB, nếu họ tin tưởng cho tôi quay trở lại dẫn dắt đội bóng thì hãy cho tôi được toàn quyền quyết định. HLV trưởng là người quyết định mọi thứ, không phải bị ảnh hưởng hay tác động từ những việc khác.”

HLV Chung Hae Seong
Chung Hae Seong

Ngay sau khi trở lại TP.HCM, HLV Chung Hae Seong lập tức thay đổi ban cán sự. Sầm Ngọc Đức chính là đội trưởng và Hoàng Thịnh là đội phó của đội.

Lý giải về quyết định này, vị chiến lược gia người Hàn Quốc cho biết: “Văn Thuận và Phi Sơn đã giúp đội bóng rất nhiều trong 6 tháng qua. Tuy nhiên, trong năm nay họ dính chấn thương nhiều nên chưa có được phong độ ổn định. Do vậy, tôi không muốn ai bị gánh nặng và để họ có tinh thần thoải mái nhất có thể để chơi bóng được tốt hơn. Đó cũng là lý tôi thay đổi ban cán sự.”