Tin90min - Tin bóng đá - Báo bóng đá 24h - Tin tức thể thao hôm nay
oppathethao

Christian Vieri:”Haaland sẽ phá vỡ kỷ lục chuyển nhượng của Neymar”

Mới đây, huyền thoại Christian Vieri hết lời ca ngợi tài năng của Erling Haaland và giá trị chuyển nhượng của anh có thể vượt qua kỷ lục của Neymar.

Hiện, Haaland được biết là một trong những ngôi sao đột phá lớn trong mùa giải này. Được biết, anh ghi bàn một cách tự do tại Champions League cho Red Bull Salzburg trước khi chuyển sang Dortmund vào tháng 1 và tiếp tục phong độ ở giải Bundesliga.

Christian Vieri:”Haaland sẽ phá vỡ kỷ lục chuyển nhượng của Neymar”

Mặc dù mới 19 tuổi nhưng anh được coi là tiền đạo hay nhất thế giới với mức phí chuyển nhượng vượt qua kỷ lục thế giới với giá 222 triệu euro.

Trong cuộc phỏng vấn trực tiếp trên Instagram với Corriere della Sera, Vieri nói: “Haaland chính là chân sút mạnh mẽ nhất lúc này. Cậu ấy đã đúng đắn khi lựa chọn Borussia Dortmund.”

Christian Vieri đánh giá Erling Haaland là một tài năng thế giới

“Đây chính là nơi lý tưởng để tài năng của anh ấy được phát triển. Trong vài năm nữa thôi, Haaland sẽ chuyển đến một đội bóng xuất sắc hơn với mức giá 200 đến 300 triệu Euro.”

“Được biết, Neymar cũng đang giữ kỷ lục chuyển nhượng trong giới cầu thủ khi chuyển từ Barcelona tới PSG với mức giá 222 triệu euro ở mùa hè 2017.”

Christian Vieri đánh giá Erling Haaland là một tài năng thế giới

Ở diễn biến khác, Vieri cũng là một cầu thủ tấn công chuyên nghiệp. Trong sự nghiệp bóng đá của mình, anh đã cống hiến hết mình cho các CLB lớn ở châu Âu bao gồm Juventus, Atletico Madrid, Lazio và Inter Milan.

Chân sút 1973 cũng đã trải qua 6 năm với vị trí thứ 2 trong khoảng thời gian từ năm 1999 đến 2005. Anh xếp ngang hàng với cầu thủ Ronaldo trong 3 mùa giải đầu tiên.

Bình luận