Tin90min - Tin bóng đá - Báo bóng đá 24h - Tin tức thể thao hôm nay
oppathethao

Chính thức: Joe Hart ký hợp đồng 2 năm với Tottenham

Mới đây, Joe Hart đã ký hợp đồng với Tottenham theo dạng chuyển nhượng tự do, sau khi câu lạc bộ Premier League đã công bố trên trang chủ của mình.

Chính thức: Joe Hart ký hợp đồng 2 năm với Tottenham
Tottenham đã nhanh tay chiêu mộ miễn phí Joe Hart

Cựu thủ môn người Anh năm nay 33 tuổi, đã có thể tự do đàm phán với bất kỳ đội bóng nào sau khi rời Burnley vào cuối mùa giải trước. HLV Mourinho đã để mắt đến Hart khi ông ấy tìm cách tăng cường số lượng cầu thủ Anh quốc của câu lạc bộ.

Các câu lạc bộ Premier League chỉ được phép có 17 cầu thủ ở nước ngoài trong số 25 người của đội bóng. Tottenham hiện có quá nhiều cầu thủ không thuộc diện “cây nhà lá vườn”.

Tottenham có Hart chỉ để đủ suất người Anh trong đội

Và Tottenham đã thông báo rằng Hart đã đặt bút ký hợp đồng hai năm để cùng với đội trưởng của câu lạc bộ Hugo Lloris và Paulo Gazzaniga người Argentina trở thành bộ ba thủ môn của CLB. Trước đó, thủ thành người Hà Lan Michel Vorm đã rời câu lạc bộ để tìm bến đỗ mới.

Chính thức: Joe Hart ký hợp đồng 2 năm với Tottenham
Joe Hart có chứng minh được năng lực và ra sân tại Tottenham không, là một dấu hỏi lớn

Cầu thủ 33 tuổi đã có hai năm ở Burnley, và đã có 19 lần ra sân trong mùa giải đầu tiên khi thay nhau ra sân với Tom Heaton. Tuy nhiên, trong mùa giải 2019/20 vừa qua, anh chỉ xuất hiện ba lần khi Nick Pope đảm nhận vị trí số 1.

Thế nhưng, cựu tiền đạo của Tottenham, Darren Bent đã đặt câu hỏi liệu Hart sẽ có được thời gian thi đấu, điều mà anh ấy muốn ở phía bắc London hay không.

Anh cho biết: “Đó là một tình cảnh khá ngang trái đối với Joe Hart. Tôi thực sự cảm mến anh ấy bởi vì tất cả chúng ta đều nhớ hình ảnh của Joe Hart khi Man City giành chức vô địch Premier League. Tuy vậy, sự nghiệp của anh ấy dường như đã đi sai hướng hoàn toàn”.

“Anh ấy bị Pep ruồng rẫy ở Man City, anh ấy đến Burnley và cuối cùng xếp sau Nick Pope và không chơi nhiều trận. Bạn nghĩ rằng anh ấy muốn đi đâu đó để có suất bắt chính với tài năng và kinh nghiệm chinh chiến nhiều năm. Nhưng có thể anh ấy sẽ không có đủ thời gian thi đấu ở Spurs, tôi nghĩ vậy. Vì Hugo Lloris vẫn đang duy trì trạng thái quá ổn định”.