Tin90min - Tin bóng đá - Báo bóng đá 24h - Tin tức thể thao hôm nay

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT TRÊN WEBSITE TIN90MIN

Chính sách bảo mật trên Tin90min.Com nhằm giúp bạn đảm bảo và an tâm hơn khi xem tin tức, các bài nhận định hay soi kèo nhà cái. Chính sách này được áp dụng cho tất cả các thiết bị.

Khi bạn đăng nhập Tin90min có nghĩa là bạn đồng ý với các chính sách bảo mật của chúng tôi. Do vậy, bạn cần có trách nhiệm đọc kỹ các chính sách bảo mật của chúng tôi dưới đây.

Mục đích và phạm vi thu thập của chính sách bảo mật

Mục đích của chính sách bảo mật(h3)

Khi sử dụng trang web, bạn đang chấp nhận những điều được mô tả trong chính sách bảo mật. Những điều này có thể thay đổi và sẽ được đăng lên cho khách hàng nhìn thấy. Những thay đổi chỉ áp dụng cho các hoạt động và thông tin trên cơ sở tịnh tiến,

Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin cho quá trình thực hiện giao dịch cho những thông báo sau này hoặc nhằm cung cấp dịch vụ. Chúng tôi không giới hạn các loại thông tin cá nhân thu thập bao gồm: tên, ngày sinh, email, địa chỉ, số điện thoại, số tài khoản thanh toán, chi tiết ngân hàng.

Phạm vi thu thập của chính sách bảo mật

Với các thông tin trên chúng tôi dùng để xử lý đơn đặt hàng. Ngoài ra còn cung cấp các dịch vụ và thông tin qua website Tin90min cũng như theo yêu cầu từ khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi sử dụng các thông cá nhân nhằm quản lý tài khoản. Đồng thời xác định các giao dịch trực tuyến, kiếm toán việc tải dữ liệu từ web.

Ngoài ra, chúng tôi có thể cải thiện giao diện của web để thích hợp cho người sử dụng. Đặc biệt nếu bạn không muốn nhận thông tin tiếp thị từ phía chúng tôi bạn có thể từ chối.

Phạm vi sử dụng thông tin của khách hàng

Bạn nên xem lại chính sách bảo mật bất cứ khi nào bạn truy cập trang web. Để đảm bảo rằng các thông tin cá nhân mà bạn cung cấp sẽ được sử dụng như thế nào?

Thông tin bảo mật của khách hàng chỉ được sử dụng trong việc trao đổi hoạt động thể thao trên Tin90min.com. Chúng tôi dùng thông tin khách hàng để báo cáo lại các hoạt động liên quan đến bạn nắm được tình hình..

Đồng thời, chúng tôi sẽ liên hệ phía khách hàng để tham khảo các ý kiến, đánh giá và đưa ra quan điểm về các sản phẩm hoặc dịch vụ hiện tại để chúng tôi có thể hoàn thiện nó một cách tốt nhất.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn sử dụng thông tin cá nhân để cung cấp những dịch vụ tốt nhất, phù hợp với bạn hơn.

Cam kết bảo mật thông tin khách hàng an toàn nhất

Chính sách của chúng tôi sẽ giữ kín các thông tin cá nhân khi nhận được từ trang web mà bạn cung cấp và sẽ hoàn toàn bảo mật, chỉ sử dụng cho mục đích nội bộ.

Chúng tôi cam kết sẽ không chia sẻ bất kỳ thông tin cá nhân của bạn ra ngoài. Hãy yên tâm rằng chúng tôi tôn trọng sự riêng tư của bạn. Và xử lý dữ liệu cá nhân một cách cẩn thận nhất.

Việc bảo mật các thông tin cá nhân sẽ được bảo mật tuyệt đối. Và không cho người thứ ba biết trừ các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền yêu cầu.

Phương tiện và để khách hàng có thể sửa dữ liệu của mình

Khách hàng có thể tự tiếp cận và chỉnh sửa trực tiếp dữ liệu cá nhân của mình thông qua Tin90min bằng cách: đăng nhập vào tài khoản của mình mà đã đăng ký trước đó và thực hiện các thao tác sửa thông tin cá nhân.

Việc sửa lại các thông tin cá nhân bạn có thể thực hiện trên máy tính, điện thoại hoặc các công cụ có tính năng truy cập được website Tin90min.

Cơ chế tiếp nhận

Tin90min rất mong nhận được đánh giá để hoàn thiện về giao diện và các ti tức thể thao. Đặc biệt, chúng tôi sẽ có các biện pháp đưa ra nhằm giải quyết các nội dung được phản ánh.