Tin90min - Tin bóng đá - Báo bóng đá 24h - Tin tức thể thao hôm nay
oppathethao

Trở lại sau mùa dịch, Chelsea đề xuất tăng số cầu thủ dự bị lên 9 người

Mới đây, Chelsea đã đưa ra một đề xuất tới BTC Premier League yêu cầu tăng cầu thủ ngồi trên băng ghế dự bị lên từ 7 đến 9 người.

Điều này sẽ giúp cho đội bóng có thêm nhiều lựa chọn hơn trong các trận đấu sau quãng thời gian nghỉ dịch Covid-19 khá dài.

Trở lại sau Covid-19, Chelsea đề xuất tăng số cầu thủ dự bị lên 9 người

Như vậy, số lượng cầu thủ được đăng ký tối đa trong mỗi trận của các CLB sẽ tăng từ 18 đến 20 bao gồm 11 đá chính và 9 dự bị.

The Blues cũng hy vọng điều khoản này sẽ được thông qua tại cuộc họp sắp tới của  BTC cùng 20 CLB vào ngày 11/6 tới đây.

Chelsea đề xuất tăng số cầu thủ dự bị lên 9 người sau mùa dịch

Theo thông tin mới nhất, đại diện các CLB NHA sẽ hợp vào ngày 4/6 trước khi đến kết quả bỏ phiếu cuối cùng diễn ra vào ngày 11/6.

Bên cạnh đó, BTC Premier League cũng sẽ thảo luận về việc có cho phép dùng 5 quyền thay người mỗi trận bóng hay không.

Cả 2 biện pháp trên đều được áp dụng khi Bundesliga thi đấu trở lại. Đây là cách giúp các cầu thủ duy trì thể lực sau quãng thời gian tạm hoãn 3 tháng vì đại dịch Covid-19.

Chelsea đề xuất tăng số cầu thủ dự bị lên 9 người sau mùa dịch

Ngoài ra, một trong những điều được các CLB Ngoại hạng Anh quan tâm đó là cách để tổ chức 9 vòng đấu còn lại trong vòng 7 tuần.

Tính tới thời điểm này, Chelsea đang đứng thứ 4 giành được vé dự Champions League, hơn 3 điểm so với đội xếp sau là Man United.

Hiện tại, các cầu thủ của The Blues đã trở lại trung tâm Cobham trong 2 tuần và bước sang giai đoạn gia tăng tập luyện.

Bình luận