Tin90min - Tin bóng đá - Báo bóng đá 24h - Tin tức thể thao hôm nay
oppathethao

Người hâm mộ Arsenal căm ghét Kroenke vì hành trình 14 năm chìm trong bóng tối

Arsenal đang đối mặt với mùa giải đầu tiên không có bóng đá châu Âu sau 25 năm, và chủ sở hữu người Mỹ của họ phải chịu trách nhiệm

Khi Stan Kroenke lần đầu tiên đến Arsenal, câu lạc bộ vừa tham dự trận chung kết Champions League.

Đồng hồ trôi qua 14 năm, và câu lạc bộ thành công nhất của London hiện đang đối mặt với mùa giải đầu tiên không có bóng đá châu Âu trong một phần tư thế kỷ.

Dưới sự điều hành của Kroenke, Pháo thủ đã từ những ứng cử viên nặng ký của châu Âu trở thành những kẻ ăn bám. Vào thứ Năm, quá trình trượt dài của họ đã trở nên dài hơn khi họ bị Villarreal loại khỏi Europa League.

CĐV mong muốn Kroenke rời khỏi Arsenal
CĐV mong muốn Kroenke rời khỏi Arsenal

Đã 14 năm sa sút ở Arsenal. Tất nhiên,đội bóng thành London có 4 chức vô địch FA Cup trong suốt chặng đường, nhưng đó có thực sự là ý tưởng khi họ bán linh hồn của mình và chuyển từ Highbury sang sân Emirates?Tại Highbury, Arsenal là những nhà đánh bại thế giới. Tại Emirates, họ gần như không là gì cả.

Một câu lạc bộ từng nổi tiếng về sự ổn định và các giá trị của nó, bây giờ là một mớ hỗn độn không có bánh lái, một câu lạc bộ đang cố gắng cố gắng để giữ một số loại bản sắc mà nó từng có.

Với người hâm mộ, Kroenke giống như một con quỷ làm mòn Arsenal

Trong khi Wenger nắm quyền, câu lạc bộ ít nhất đã có một người nào đó ở vị trí lãnh đạo hiểu chính xác những gì cần thiết để duy trì sự cạnh tranh. Arsenal có thể không phải là ứng cử viên vô địch, nhưng họ vẫn đang chiến đấu ở những vị trí cao nhất của bảng. Tuy nhiên, kể từ khi Wenger  ra đi, Arsenal hoàn toàn rơi vào vực sâu.

Đúng là Arsene Wenger phải ra đi sớm hơn vì có lẽ triết lý bóng đá của ông không phù hợp. Vâng, Unai Emery là một sự lựa chọn tồi để thay thế HLV người Pháp và Mikel Arteta bây giờ giống như một canh bạc có thể không thành công.

Kroenke được coi là người đã phá hủy Arsenal
Kroenke được coi là người đã phá hủy Arsenal

Câu hỏi là ai đã bổ nhiệm Emery và Arteta? Ai đã cho phép Wenger ở lại câu lạc bộ lâu như vậy bằng cách giao cho ông những bản hợp đồng mới vào năm 2014 và 2017? Stan Kroenke.

Xem thêm các bài viết mới nhất: