Tin90min - Tin bóng đá - Báo bóng đá 24h - Tin tức thể thao hôm nay
oppathethao

Cavani ký hợp đồng gia hạn 1 năm với Manchester United

Edinson Cavani  đã cam kết với Quỷ đỏ thêm một năm sau một vài tuần ấn tượng ở câu lạc bộ

Edinson Cavani đã đồng ý gia hạn thêm một năm để giữ anh ở lại Manchester United cho đến tháng 6 năm 2022.

Cầu thủ 34 tuổi đang có phong độ ấn tượng trong những tuần gần đây, ghi 8 bàn và kiến ​​tạo 3 bàn trong 7 trận gần nhất, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi HLV Ole Gunnar Solskjaer muốn giữ anh lại.

Cavani đang tỏa sáng tại Man Utd
Cavani đang tỏa sáng tại Man Utd

Tin tức anh ấy đồng ý ở lại là một động lực cho Solskjaer, người coi cầu thủ người Uruguay như một người cố vấn cho những người khác trong đội cũng như là một tài sản cho những đóng góp bàn thắng của anh ấy.

Cavani đã nói gì?

“Qua mùa giải, tôi đã dành một tình cảm lớn cho câu lạc bộ và mọi thứ mà nó đại diện,” Cavani i trên trang web chính thức của câu lạc bộ. “Tôi cảm thấy có một mối quan hệ sâu sắc với các đồng đội và những nhân viên làm việc ở hậu trường ở đây.

“Họ cho tôi thêm động lực mỗi ngày và tôi biết rằng cùng nhau chúng ta có thể đạt được những điều đặc biệt. Ngay từ giây phút đầu tiên tôi đến, tôi đã cảm nhận được sự tin tưởng của người quản lý. Là một cầu thủ, niềm tin này mang lại cho bạn cơ hội hoàn hảo để chơi thứ bóng đá tốt nhất của mình và tôi muốn cảm ơn anh ấy vì điều đó.

Tiền đạo người Uruguay đã đồng ý ửo lại Man Utd
Tiền đạo người Uruguay đã đồng ý ở lại Man Utd

“Tôi rất xúc động với việc các cổ động viên muốn tôi ở lại và tôi sẽ cống hiến mọi thứ để mang lại cho họ niềm vui và niềm vui với màn trình diễn của tôi trên sân.

“Tôi vẫn chưa thể chơi trước đám đông Old Trafford và đó là điều mà tôi không thể chờ đợi để làm được.”

Xem thêm các bài viết mới nhất: