Tin90min - Tin bóng đá - Báo bóng đá 24h - Tin tức thể thao hôm nay
oppathethao

Sao trẻ Arsenal ghi bàn, đánh dấu cột mốc tương lai

Sau khi gia hạn hợp đồng với Arsenal thành công, Bukayo Saka đã có màn ăn mừng bằng việc mở tỉ số giúp Pháo thủ đánh bại Wolves đêm qua.

Giữa tuần vừa qua, Saka đã ký hợp đồng gia hạn thêm 4 năm với đội chủ sân Emirates, qua đó chấm dứt những tin đồn đoán tương lai của anh ở Arsenal.

 Bukayo Saka
Bukayo Saka

Ngay sau đó, anh đã đánh dấu cột mốc này theo cách vô cùng đáng nhớ khi ghi bàn mở tỉ số 2-0 cho đoàn quân HLV Mikel Arteta trong chuyến làm khách khó khăn đến sân Molineux.

Trong khi đó, Saka đã ghi bàn ở Europa League và FA Cup mùa này. Nhưng mãi cho đến tận bây giờ, cầu thủ người Anh mới có bàn thắng đầu tiên ở khuôn khổ NHA.

Bukayo Saka ghi bàn trước Wolves đánh dấu cột mốc tương lai

Bên cạnh đó, cầu thủ người Anh thừa nhận việc ghi bàn thắng ở Premier League vài ngày sau khi ký hợp đồng với Pháo thủ đem lại cảm giác rất tuyệt vời.

“Một chiến thắng vô cùng đặc biệt. Chúng tôi biết Wolves chơi tốt như thế nào và mọi thứ sẽ khó khăn ra sao. Chúng tôi đã chiến đấu trong từng đường bóng. Thật tuyệt khi chúng tôi đã tạo được đà chiến thắng ngay lúc này.”

 Bukayo Saka

“Đây sẽ là 1 tuần mà tôi sẽ nhớ mãi trong cuộc đời. Bạn có thể thấy HLV Arteta đang xây dựng một đội bóng mới và tôi rất vui khi được gắn chặt tương lai mình ở đây.”

“Tôi đã đoán trước được rằng bóng sẽ được chuyền đến đâu nên tôi đã chọn ở vị trí đó. Tôi cũng biết nó sẽ hướng về cột xa và nó tạo ra một chút khoảng cách trống. Vậy nên tôi đã nhanh chóng chớp lấy cơ hội để ghi bàn.”

Bình luận