Tin90min - Tin bóng đá - Báo bóng đá 24h - Tin tức thể thao hôm nay
oppathethao

Bruno thừa nhận đã lấy cảm hứng từ Ronaldo

Bruno Fernandes mới đây đã thừa nhận bản thân đã lấy cảm hứng từ người đồng đội ở đội tuyển để chơi bóng.

Cristiano Ronaldo là một tượng đài của bóng đá hiện nay, với sự chăm chỉ và nỗ lực không ngừng nghỉ. Ngôi sao 36 tuổi là hình mẫu lý tưởng cho các cầu thủ bóng đá hiện tại. Kể cả người đồng đội của anh ở tuyển Bồ Đào Nha cũng không ngoại lệ. Mới đây, Bruno Fernandes đã tiết lộ nguồn cảm hứng để anh chơi bóng đến từ người đồng đội của mình.

Bruno thừa nhận đã lấy cảm hứng từ Ronaldo
Bruno thừa nhận đã lấy cảm hứng từ Ronaldo

Bruno xem Ronaldo là nguồn cảm hứng

Ngôi sao 26 tuổi hiện tại đang là đầu tàu của Manchester Unied. Đến Old Trafford không lâu, nhưng Bruno đã cho thấy vai trò quan trọng của mình tại đây. Ở mùa giải vừa qua, Quỷ Đỏ về nhì tại Premier League và vào đến chung kết Europa League. Ngôi sao người Bồ là người có nhiều bàn thắng và kiến tạo nhất câu lạc bộ.

Chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn, Bruno tiết lộ về nguồn cảm hứng chơi bóng của mình: “Khi lớn lên, mọi người đều biết Cristiano là cầu thủ yêu thích của tôi. Tôi nghĩ đó chỉ là một phần nhỏ của mọi thứ. Khi Cristiano bắt đầu bước những bước đầu tiên trong màu áo đội tuyển quốc gia, đó là tại giải Euro ở quê nhà [Euro 2004], khi đó tôi mới 9 tuổi. Tôi thích anh ấy từ đó.”

Bruno thừa nhận đã lấy cảm hứng từ Ronaldo
Bruno thừa nhận đã lấy cảm hứng từ Ronaldo

“Anh ấy làm việc hàng ngày, trí lực mà anh ấy có, khả năng anh ấy phải cống hiến 100% trong mỗi trận đấu ở đẳng cấp cao. Đối với tôi, đó giống như một động lực, giống như bạn luôn phải làm tốt hơn vậy. Anh ấy ghi bàn mỗi trận, nhưng trận này qua trận khác, anh ấy vẫn đang cố gắng cải thiện, tiến bộ hơn.” – Bruno chia sẻ.

Tiền vệ của Man Utd sẽ cùng Ronaldo chinh chiến tại VCK Euro năm nay. Hãy chờ xem nguồn cảm hứng và người lấy cảm hứng sẽ thể hiện thế nào ở giải đấu tới đây.

Xem thêm bài viết tại: