Tin90min - Tin bóng đá - Báo bóng đá 24h - Tin tức thể thao hôm nay
oppathethao

Leno đưa ra gợi ý lựa chọn người gác đền cho Arsenal

Theo Bernd Leno, trong số những người đồng đội cũ của anh tại Arsenal, Pierre -Emerick Aubameyang là người có khả năng làm thủ môn nhất.

Được biết, Leno đã gắn bó với Pháo thủ từ năm 2018 khi chuyển từ Bayern Munich đến sân Emirates.

Tính tới thời điểm hiện tại, anh đang nắm giữ vai trò là thủ môn số 1 của câu lạc bộ.Trong 2 mùa giải gần đây, anh đã ra sân 66 lần trên tất cả đấu trường cho Arsenal.

Leno đưa ra gợi ý lựa chọn người gác đền cho Arsenal

Đáng chú ý hơn khi có một sự cố vào tháng 11/2019, hậu vệ Kyle Walker từng xung phong nắm giữ khung thành trong trận Man City gặp Atalanta và trở thành người gác đền duy nhất giữ sạch lưới trước đội bóng Italia.

Còn đối với thủ thành Bernd Leno cho rằng, nếu tình huống đó xảy ra ở Arsenal, anh đã tìm ra một phương án thay thế hợp lý nhất trong hoàn cảnh này.

Bernd Leno cho rằng Aubameyang là người thích hợp làm thủ môn Arsenal nhất

Trả lời câu hỏi này trên mạng xã hội Reddit, Leno cho biết: “Tôi nghĩ Auba là người có thể nhận được nhiệm vụ đó.”

“Tôi không rõ khả năng trấn giữ khung thành của anh ấy và cũng không biết ai là người hay nhất. Nhưng tôi vô tình nhìn thấy nhiều lần anh ấy đã thực hiện các pha cứu thua trong buổi tập, trước những tình huống đá phạt.”

Bernd Leno cho rằng Aubameyang là người thích hợp làm thủ môn Arsenal nhất

“Thậm chí anh ấy còn thực hiện bay theo bóng khá tốt. Tôi rất ấn tượng và rõ ràng đây là một lựa chọn không tồi, nếu một ngày tôi bị đuổi ra sân sân.”

Bên cạnh đó, khi được hỏi mong muốn của bản thân anh nếu không làm thủ môn nữa, Leno cho biết thêm: “Nếu không ở vị trí thủ môn, tôi sẽ làm một trung vệ. Trước tiên là vì tôi không muốn chạy quá nhiều.”

Bình luận