Tin90min - Tin bóng đá - Báo bóng đá 24h - Tin tức thể thao hôm nay
oppathethao

Barcelona rao bán Nélson Semedo cho các CLB Premier League

Barcelona sẵn sàng bán hậu vệ cánh Nélson Semedo vào mùa hè này, khi anh được đồn đoán là sẽ chuyển đến Premier League.

Barcelona rao bán Nélson Semedo cho các CLB Premier League
Nélson Semedo không còn nằm trong kế hoạch của FC Barcelona

Cầu thủ 26 tuổi là một phần quan trọng trong hàng thủ của Blaugrana vào năm ngoái, anh chỉ bỏ lỡ 6 trận đấu trong suốt mùa giải. Tuy nhiên, khi câu lạc bộ tìm cách xây dựng lại và cải thiện trước mùa giải mới, Semedo có thể sẽ ra đi.

Barcelona muốn bán Semedo càng sớm càng tốt

Theo ESPN, Barcelona đang đàm phán với một CLB vô danh ở Premier League về trường hợp của Semedo. Thỏa thuận có thể được hoàn tất vào cuối tuần này, vì Barça có vẻ mong muốn đẩy đi hậu vệ người Bồ Đào Nha càng sớm càng tốt để chuẩn bị cho mùa giải sắp tới.

Barcelona rao bán Nélson Semedo cho các CLB Premier League
Semedo đang phải tìm cách cứu vớt sự nghiệp

Barcelona không cho biết câu lạc bộ quan tâm là ai, mặc dù Manchester City trước đó đã quan tâm đến việc ký hợp đồng với Semedo. Đội bóng xứ Tatalunya khẳng định họ sẽ chỉ giải quyết những lời đề nghị nghiêm túc trong những ngày tới trước thời hạn của kỳ chuyển nhượng mùa hè là ngày 05/10.

Tờ Mundo Deportivo tiết lộ rằng Wolves là đội bóng đang được đề cập, CLB có thể gửi lời đề nghị hỏi mua Semedo với giá 40 triệu euro. Tuy nhiên, HLV Nuno Espírito Santo vừa công bố việc ký hợp đồng với cầu thủ trẻ Ki-Jana Hoever của Liverpool vào thứ Bảy. Điều này có thể ảnh hưởng đến việc theo đuổi Semedo của họ.