Mới đây, Man City được cho là đã đưa ra mức giá 30 triệu bảng dành cho hậu vệ Eric Garcia. Hiện tại cầu thủ này muốn ra đi, và câu lạc bộ nào muốn có anh phải chi ra số tiền trên cho đội chủ sân Etihad.

Cầu thủ mới bước sang tuổi 19 tuổi này chỉ mới ra mắt Premier League vào tháng 9 năm ngoái. Thế nhưng, anh đã gây ấn tượng mạnh trong màu áo của Man City. Eric Garcia đã trở thành một đối tác ăn ý bên cạnh người đàn anh Aymeric Laporte trong các trận đấu cuối cùng của mùa giải.
Barcelona là nơi Garcia hướng về
HLV Pep Guardiola tiết lộ rằng cựu hậu vệ của Barcelona đã từ chối đề nghị ký hợp đồng mới. Và anh muốn ra đi ngay trong mùa hè này.

Cầu thủ người Tây Ban Nha được đồn đoán là có ý định quay trở lại câu lạc bộ thời niên thiếu Barcelona. Trước đó, hậu vệ này từng rời khỏi xứ Catalunya để gia nhập Man City vào năm 2017.
Guardiola nói: “Eric Garcia đã thông báo với chúng tôi rằng cậu ấy không muốn gia hạn hợp đồng với Manchester City. Cậu ấy còn thời hạn ký kết trong một năm nữa và sau đó sẽ ra đi. Chúng tôi muốn ký mới với cậu ấy nhưng Eric nói không. Chúng tôi biết rằng Eric Garcia mong muốn được sang thi đấu ở nơi khác.”

BBC tiết lộ rằng Man City muốn thu về 30 triệu bảng nếu bán Eric Garcia. Đội bóng thành Manchester đánh giá mức phí này là hợp lý mặc dù măng non này thiếu kinh nghiệm ở đội một.
Man City cũng không cần phải quá lo lắng khi họ đã có phương án dự phòng ở hàng thủ. Khi vừa qua, hậu vệ Nathan Ake đã gia nhập CLB từ Bournemouth với giá 41 triệu bảng.
Xem thêm : Tỷ số bóng đá Bongdalu
Bình luận