Vừa trải qua 1 mùa giải đầy thất vọng ngay tại Premier League, Arsenal đang dành rất quan tâm trên thị trường chuyển nhượng. Bên cạnh đó, CLB cũng vừa ra mắt tân binh là hậu vệ Nuno Tavares đến từ Benfica. Người mới này được coi là dự phòng cho Kieran Tierney. Chân sút này cũng đã ghi bàn ngay trên trận đầu chơi cho Pháo Thủ.

Hiện tại, ưu tiên hàng đầu của Arsenal là tìm một đối tác phối hợp giữa sân cho Thomas Partey. 1 trong những mục tiêu mà họ đang nhắm đến là Yves Bissouma, anh là tiền vệ của Brighton. Ngôi sao bóng đá này đang được định giá khoảng 40 triệu bảng.

Arsenal sẽ tìm mọi cách để mua về tiền vệ Bissouma của Brighton

Arsenal quyết tâm mua về sát thủ săn bàn của Brighton
Arsenal sẽ tìm mọi cách để mua về tiền vệ Bissouma của Brighton

Có thể nói, tiền chuyển nhượng là 1 con số khá lớn đối với Pháo thủ. Do vậy, theo những thông tin từ trang TBR Football, Arsenal đang lập một phương án khác. Họ sẽ chuyển nhượng tiền vệ Reiss Nelson nhằm gây quỹ để đủ tiền có được Yves Bissouma.

CLB cho rằng, nếu như bỏ ra số tiền khoảng 20 triệu bảng cùng với Nelson;  CLB Arsenal tin rằng họ sẽ thuyết phục được Brighton trao đổi người. Bên cạnh đó, đội bóng áo xanh được cho cũng khá quan tâm tới Nelson.

Trước đó, cả hai đội bóng này cũng đã hợp tác rất tốt trong thương vụ của Ben White. Pháo Thủ đã bỏ ra số tiền tới 50 triệu để có được ngôi sao tuyển Anh. Dự kiến bản hợp đồng này sẽ chính thức công bố trong vài tuần tới.

Xem thêm bài viết tại: