Tin90min - Tin bóng đá - Báo bóng đá 24h - Tin tức thể thao hôm nay
oppathethao

Chris Richards: “Arjen Robben nạt thẳng vào mặt tôi”

Hậu vệ đang chơi cho đội trẻ của Bayern Munich –  Chris Richards tiết lộ anh từng bị đàn anh Arjen Robben quát tháo thẳng mặt vì kỹ thuật không đạt yêu cầu khi tập luyện.

Chris Richards vừa sợ vừa vui vì được Arjen Robben chỉ dạy

Chris Richards từng gia nhập Bayern Munich theo dạng cho mượn vào giai đoạn mùa giải 2018/19. Trong khoảng thời gian này, sao trẻ người Mỹ may mắn có cơ hội được tập luyện cùng đội một của Hùm Xám. Thậm chí, người kèm cập Richards lại chính là cựu tiền vệ đình đám Arjen Robben.

Chris Richards
Chris Richards

Việc được Robben chỉ bảo tận tình chắc chắn là ước mơ của nhiều sao trẻ khi đặt chân đến Bayern Munich. Song sự thật chỉ đúng một nửa khi bản tính của cựu sao người Hà Lan không thoải mái đến mức lý tưởng. Mới đây, Chris Richards đã hồi tưởng lại khoảng thời gian ăn tập cùng đàn anh.

“Tôi đã bắt cặp với Arjen Robben vào ngày thứ 2 có mặt tại Bayern. Thú thật, anh ấy là một người cầu toàn trong từng đường chuyền dù chúng tôi chỉ đang đá tập. Nếu bạn chuyền bóng xa anh ấy, bạn sẽ không còn được thấy khuôn mặt vui vẻ của Robben nữa.”

Chris Richards 1
Chris Richards tập luyện cùng Arjen Robben

“Trong khoảng 2-3 lần chuyền, bóng đã không tới chân phải của Robben và anh ấy hét lên ‘Này, đi nhặt bóng đi. Chúng ta cần phải làm mọi thứ tốt hơn chứ’. Anh ấy cứ thế mà huấn luyện tôi suốt buổi tập. Tôi nghĩ điều đó thật đáng sợ không chỉ vì người kèm là Arjen Robben mà còn bởi cá tính mạnh của anh ấy. Sự thật là không nhiều người được nhìn thấy sự nghiêm khắc của ngôi sao này.”; hậu vệ người Mỹ nói thêm.

Bình luận