Tin90min - Tin bóng đá - Báo bóng đá 24h - Tin tức thể thao hôm nay
oppathethao

Sau khi gác giày, Arjen Robben mập mờ nói chuyện tương lai

Arjen Robben đang tập luyện thể lực ở trung tâm của Bayern Munich, nhưng anh thừa nhận khó có thể trở lại chơi cho Hùm xám một lần nữa.

Cựu cầu thủ 36 tuổi đã quyết định giải nghệ vào cuối năm ngoái sau khi có một sự nghiệp lẫu lừng từ CLB thời thiếu niên Groningen đến PSV, Chelsea, Real Madrid và cuối cùng là Bayern Munich.

Arjen Robben
Arjen Robben

Dù đã gác giày, nhưng anh vẫn có mặt thường xuyên tại trung tâm của Bayern Munich để duy trì sức khỏe và thể lực. Tuy nhiên, bản thân anh cũng thừa nhận rằng không có có hội để quay trở lai Bayern Munich một lần nữa.

Arjen Robben muốn trở lại Bayern Munich sau khi gác giày

 “Có lẽ tôi phải làm NHM thất vọng, nhưng việc tôi thi đấu cho Bayern Munich là điều 100% bất khả thi” – Robben trả lời phỏng vấn với Sport1.

Khi được hỏi liệu anh có thể bắt đầu quân cho một đội bóng và chơi lại không, cựu cầu thủ Hà Lan cho biết thêm: “Không ai có thể nói trước được tương lai. Lúc này, tôi không muốn đưa ra câu trả lời có hay không một cách vội vàng được.”

Arjen Robben

“Giờ đây tôi và gia đình có thể chuyển đến Hà Lan vào cuối tháng này. Chúng tôi sẽ xem xét mọi khả năng. Dù sao, tôi vẫn luôn giữ mối quan hệ lâu bền với Bayern Munich.”

“Hiện tại tôi vẫn đang luyện tập 2 đến 3 lần một tuần ở phòng thể dục. Tiến sĩ Holger Broivh muốn tôi có sức khỏe tốt.”

“Chúng tôi vẫn tiếp tục chạy đua với trái bóng. Tôi rất thích nó và muốn giữ được thể hình. Tôi thật sự rất cảm ơn CLB đã cho tôi có cơ hội thực hiện khóa đào tạo này.”

“Chính vì thế trong vài tháng qua tôi vẫn luôn xuất hiện trung tâm ở Bayern Munich. Giờ đây, mức độ thể hình của tôi đang rất tốt. Việc giữ gìn sức khỏe cũng như thể hình sau khi gác giày là rất quan trọng đối với bản thân tôi.”

Bình luận