Tin90min - Tin bóng đá - Báo bóng đá 24h - Tin tức thể thao hôm nay
oppathethao

Ander Herrera tiết lộ lý do khó tin khi rời Man United

Mới đây, Ander Herrera đã chia sẻ lý do khiến anh phải nói lời chia tay với Man United và khẳng định anh xứng đáng được tôn trọng khi ở CLB này.

Trong sự nghiệp bóng đá, Herrera gia nhập Quỷ đỏ từ Athletic Bilbao với giá 36 triệu euro (32 triệu bảng) vào năm 2014.

Cầu thủ 31 đã có 189 trận đấu cho các nhà vô địch Premier League 13 lần. Bên cạnh đó anh còn giúp Quỷ đỏ giành các danh hiệu Europa League, cúp FA và cúp Liên đoàn.

Ander Herrera tiết lộ lý do khó tin khi rời Man United

Thực tế cho thấy cầu thủ người Tây Ban Nha vẫn thường xuyên xuất hiện trong đội hình của Man United suốt mùa giải 2018-2019.

 Nhưng anh ấy đã từ chối việc gia hạn với đội chủ sân Old Trafford trước khi chuyển tới PSG theo dạng tự do vào mùa hè năm ngoái.

Ander Herrera tiết lộ lý do buộc anh phải rời Man United

Trong cuộc trao đổi mới đây, Herrera tiết lộ lý do rời Man United vì những bất hòa với lãnh đạo Quỷ đỏ trong năm cuối cùng. Anh cho biết không còn lựa chọn nào khác là đành phải ra đi khi không được CLB trân trọng.

“Vấn đề đây không phải là tiền, cũng không phải là thời gian cung cấp hợp đồng.” – Herrera chia sẻ với tờ The Athletic.

“Theo quan điểm của mình, tôi đã chờ đợi quá lâu cho một lời đề nghị và xứng đáng nhận được nhiều quan tâm hơn từ CLB.”

Ander Herrera

“Tôi là một cầu thủ sẵn sàng cho đi tất cả và không bao giờ phàn nàn về điều gì trên phương tiện truyền thông. Tôi cũng chưa bao giờ xích mích với HLV nào hay các thành viên trong BLĐ.”

“Nhưng họ đã cho tôi đợi tới khi hợp đồng của tôi còn  5,6 tháng nữa mới ký hợp đồng mới. Đó chính là lý do vì sao tôi dã xảy ra quan điểm bất đồng với CLB.”

“Tôi muốn nói với bạn điều này vì đây là quy luật của bóng đá và một phần của cuộc sống. Không mang yếu tố cá nhân nào. Và đây chỉ dựa trên tư cách của một cầu thủ chuyên nghiệp.”

Bình luận