Tin90min - Tin bóng đá - Báo bóng đá 24h - Tin tức thể thao hôm nay
oppathethao

Ancelotti trở về Real Madird

Ancelotti mới đây đã được bổ nhiệm ngôi lên chiếc ghế nóng tại Real Madird thay cho Zidane.

Đây là lần thứ 2 HLV người Ý được bổ nhiệm làm HLV tại Bernabeu. Ông chính là người đã đánh dấu lên cột móc thành công của thế hệ Galaticos 2.0 của Real với chức vô địch Champions League vào năm 2014 với những cái tên đẳng cấp một thời như Ronaldo, Benzema, Kaka, Alonso,…

Ancelotti trở về Real Madrid
Ancelotti trở về Real Madrid

Ancelotti trở lại chốn thành đô

Chiến lược gia 61 tuổi đã đến Napoli rời về lại Everton kể từ khi rời Real Madrid. Những đội bóng trên nhìn chung không có nhiều tên tuổi và lực lượng mạnh mẽ như Los Blancos. Tuy nhiên, nhà cầm quân người Ý đã làm rất tốt nhiệm vụ của mình tại những nơi này và đưa đội bóng đạt đến những mục tiêu đã đặt ra.

Trở lại Santiago Bernabeu lần này, Ancelotti được người hâm mộ kỳ vọng sẽ gây dựng nên một Galaticos 3.0 với lứa cầu thủ tiếp theo. Nhiệm vụ của cựu HLV Everton là hồi sinh lại Eden Hazard và đưa về những cái tên chất lượng khác về đội bóng. Bên cạnh đó là đưa một Real Madrid trở lại vị trí độc tôn tại đấu trường quốc nội và trở thành một thế lực sừng sỏ ở cả châu Âu.

Ancelotti trở về Real Madrid
Ancelotti trở về Real Madrid

Việc gọi chiến lược gia người Ý, chủ tịch Perez hoàn toàn có ý đồ của mình. Chắc chắn ông vẫn còn tin tưởng người đã đưa Real Madrid chạm đến nhiều đỉnh cao vinh quang và một dàn sao tầm cỡ thế giới như ngày ấy. Việc các HLV khác đến hay thành công của Zidane đều là từ nền móng của ông thầy 61 tuổi đã để lại. Vì vậy trở về Real Madrid lần này, Ancelotti hứa hẹn sẽ đem đến nhiều bất ngờ cho đội bóng và người hâm mộ.

Xem thêm bài viết tại: