Tin90min - Tin bóng đá - Báo bóng đá 24h - Tin tức thể thao hôm nay
oppathethao

100 triệu euro cho Halland là điều không tưởng

Giám đốc điều hành tương lai của câu lạc bộ Bundesliga đã loại trừ một mùa hè với những bom tấn khi nói Bayern sẽ không mua Erling Haaland

Erling Haaland chuyển đến Bayern Munich là điều “không tưởng” vào thời điểm này, theo Giám đốc điều hành tương lai của câu lạc bộ Oliver Kahn.

Haaland đã khẳng định mình là một trong những tiền đạo giàu có nhất ở châu Âu kể từ khi gia nhập Borussia Dortmund vào tháng 1 năm 2020, và đang thu hút sự chú ý từ một số câu lạc bộ hàng đầu đang chuẩn bị bước vào kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Haaland sẽ là mục tiêu của nhiều đội bóng trong kỳ chuyển nhượng
Haaland sẽ là mục tiêu của nhiều đội bóng trong kỳ chuyển nhượng

Bayern nằm trong số những người được liên kết với việc mua cầu thủ người Na Uy, nhưng Kahn tuyên bố rằng họ sẽ không thể phù hợp với mức giá của anh ấy trong tình hình tài chính hiện tại.

Điều gì đã được nói?

“Xin lỗi, bất cứ ai nói về điều đó đều không hiểu tình hình”, giám đốc Bayern, người sẽ kế nhiệm Karl-Heinz Rummenigge làm Giám đốc điều hành vào cuối năm nay, nói với Bild .

“Một cái giá – như chúng tôi đã nghe – hơn 100 triệu euro là điều không tưởng đối với FC Bayern vào lúc này.”

Kahn ủng hộ Lewandowski 

Kahn tiếp tục nhấn mạnh rằng Bayern có thể tiếp tục dựa vào Robert Lewandowski như nguồn mục tiêu chính của họ trong tương lai gần, mặc dù thực tế là anh ấy đang rất nhanh đến sinh nhật lần thứ 33 của mình.

Kahn tin vào Lewandowski
Kahn tin vào Lewandowski

Cựu thủ môn người Đức nói thêm về người đã ghi 46 bàn trên mọi đấu trường trong nhiệm kỳ này: “Robert vẫn còn hợp đồng hai năm ở đây. Màn trình diễn của anh ấy không thể nghi ngờ. Anh ấy đã ghi 39 bàn tại Bundesliga cho đến nay!”

“Chỉ vậy thôi, chúng ta không phải nghĩ về Haaland ngày hôm nay. Robert có thể giữ phong độ này trong vài năm nữa.”

Xem thêm bài viết mới nhất tại: